Biệt thự nghỉ dưỡng Ven Biển Phú Quốc Biệt thự nghỉ dưỡng Ven Biển Phú Quốc "Phú Quốc đang tăng tốc để bắt kịp với Nha Trang và Đà Nẵng về phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Từ chỗ có vài khách sạn và resort nhỏ lẻ, hiện, đảo Ngọc có hơn 2.500 phòng khách sạn và villas 3-5 sao. Dự báo, nguồn cung phòng khách sạn cao cấp ở đây sẽ tăng trưởng bình quân 30% mỗi năm trong những năm tới", đại diện CEO Group cho biết. S000001 Biệt thự 3.000.000.000 VND Số lượng: 1 Căn


  •  
  • Biệt thự nghỉ dưỡng Ven Biển Phú Quốc

  • Đăng ngày 02-08-2017 03:12:31 AM - 269 Lượt xem
  • Giá bán: 3.000.000.000 VND

  • "Phú Quốc đang tăng tốc để bắt kịp với Nha Trang và Đà Nẵng về phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Từ chỗ có vài khách sạn và resort nhỏ lẻ, hiện, đảo Ngọc có hơn 2.500 phòng khách sạn và villas 3-5 sao. Dự báo, nguồn cung phòng khách sạn cao cấp ở đây sẽ tăng trưởng bình quân 30% mỗi năm trong những năm tới", đại diện CEO Group cho biết.


Phú Quốc có cơ hội phát triển khi có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện như sân bay đang được nâng cấp để tăng gấp đôi công suất; cảng biển quốc tế đón tàu du lịch sức chứa 5.000 - 6.000 khách đang được xây dựng; khu casino và cáp treo vượt biển dài nhất Đông Nam Á sắp đi vào hoạt động. Các chính sách ưu đãi như miễn visa 30 ngày cho du khách nước ngoài… cũng giúp nơi đây phát triển nhanh chóng.

Lưng tựa núi
Phú Quốc đang có cơ hội lớn để đột phá, theo đó, bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc có tiềm năng gia tăng giá trị.

Phú Quốc đang có cơ hội lớn để đột phá, theo đó, bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc có tiềm năng gia tăng giá trị.

Các ông lớn đang trong và ngoài nước ngắm tới Phú Quốc

Nhận thấy tiềm năng này, không chỉ các "ông lớn" như Vingroup, Sun Group, CEO Group... hay các tập đoàn nước ngoài như InterContinental, Accor, Best Western, Marriott mà ngay những nhà đầu tư cá nhân cũng chuyển hướng đầu tư vào đảo Ngọc. Bên cạnh biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng, khách sạn mini, nhà phố thương mại, nhiều dự án condotel cũng được chào bán trong thời gian gần đây.

Hầu hết các chủ đầu tư tập trung vào phân khúc hạng sang, trong đó, căn hộ nghỉ dưỡng và nhà phố kiêm khách sạn mini dao động từ 4 đến 12 tỷ đồng một căn, còn biệt thự 10-40 tỷ đồng mỗi căn.

"Vì bán chạy nên các doanh nghiệp quá tập trung đầu tư phân khúc giá cao dẫn đến các sản phẩm giá dưới 4 tỷ đồng vẫn khan hiếm. Nhà đầu tư cá nhân tích luỹ vài trăm triệu đồng đến vài tỷ đồng có thể mua căn hộ nghỉ dưỡng ở Nha Trang hay Đà Nẵng nhưng chưa có cơ hội đặt chân đến Phú Quốc", đại diện CEO phân tích.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc một dự án có vị trí trung tâm Phú Quốc

Hướng đến phân khúc giá 3 tỷ đồng, CEO Group đầu tư dự án condotel Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. 80% số căn hộ của dự án có giá từ 2-3 tỷ đồng.

novotel5
Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Dự án nằm ở trung tâm Bãi Trường, một trong những dải bờ biển dài nhất Phú Quốc. Lấy ý tưởng từ nghề nuôi trai lấy ngọc nổi tiếng của đảo Ngọc, các kiến trúc sư của Kume Sekkei - đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản, đã kiến tạo khối condotel như một con trai đang nhả ngọc.  Trong đó, mỗi căn hộ và biệt thự là một viên ngọc trai quý được chau chuốt tỉ mỉ. Ngoài dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, dự án còn có hệ thống bể bơi liên hoàn kết nối có thiết kế độc đáo.

Các đối tác tham gia phát triển dự án condotel này đều là những tên tuổi "sừng sỏ" trên thị trường. Trong đó, chủ đầu tư CEO Group được Vietnam Report bình chọn top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2017. Best Western - đối tác khai thác kinh doanh dự án là tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Mỹ và top 10 thế giới; tổng thầu xây dựng dự án là Hòa Bình Corporation.

Chủ đầu tư cam kết sinh lời cao nhất cho nhà đầu tư tại thị trường Phú Quốc. Khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ nhận 100% lợi nhuận trong 10 năm. Dự án sẽ ra mắt tại Hà Nội ngày 30/7.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây