chính sách hoa hồng

Chính sách hoa hồng cực tốt chỉ có tại ERA Việt Nam

  •   24/09/2017 10:54:00 AM
  •   Đã xem: 1679
Hoa hồng bán hàng là điều các nhà môi giới quan tâm nhất vì nó thể hiện công sức của nhà môi giới bỏ ra có xứng đáng hay không? Với ERA Việt Nam nhà môi giới không chỉ tiếp cận nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú mà Hoa hồng xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.
era thương hiệu TC Đại diện

Quyền lợi và Giá trị được hưởng khi làm việc tại ERA Việt Nam

  •   12/07/2017 01:15:00 AM
  •   Đã xem: 1011
Bạn là nhân viên môi giới bất động sản? Bạ mong muốn được làm việc trong một thương hiệu phân phối bất động sản lớn và uy tín, bạn muốn trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp? bạn muốn có mức hoa hồng xứng đáng? Bạn muốn được học hỏi và nâng cao kỹ năng? bạn muốn tiếp cận và sử dụng hệ thống quản lý cá nhân cũng như sản phẩm hiện đại, tiện lợi? Và bạn muốn cống hiến lâu dài...Hãy cùng tìm hiểu xem ERA mang lại lợi ích gì cho bạn nhé?
TIN TỨC ERA
ERA Việt Nam được vinh danh TOP 10 sàn giao dịch tiêu biểu khu vực phía nam

ERA Việt Nam được vinh danh TOP 10 sàn giao dịch tiêu biểu khu vực phía nam

Vào ngày 29/06/2019, tại Tp. HCM, Hiệp Hội Môi giới BĐS Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh & Gala Night nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, cá nhân có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường BĐS Việt Nam. ERA Việt Nam được vinh danh tại hạng mục Top 10 sàn giao dịch tiêu biểu khu vực phía Nam

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây