ERA Việt Nam tuyển dụng nhân viên bán dự án Kim Long Season Mỹ Khê, Đà Nẵng

Thứ tư - 06/12/2017 01:55
ERA Real Estate Việt Nam phân phối dự án Kim Long Season Mỹ Khê, Đà Nẵng. Với cơ cấu hoa hồng lũy tiến hấp dẫn lên đến 90% và các khoản hoa hồng quản lý khác. ERA Việt Nam tuyển nhân viên, công tác viên bán dự án Kim Long Season Mỹ Khê, Đà Nẵng.

Thương hiệu ERA Real Estate

ERA Real Estate là một thương hiệu phân phối bất động sản uy tín trên thị trường thế giới, đặc biệt là Mỹ và Singapore.
 

d

Với những gì mà Thương hiệu ERA Real Estate đã đi qua đều mang lại giá trị hài lòng cho quý khách hàng, cùng với giá trị lâu dài cho nhà môi giới. Bởi vì những sản phẩm mà ERA Phân phối là những sản phẩm có mức độ uy tín cao, mức độ uy tín này có thể nói là pháp lý, uy tín chủ đầu tư và cơ cấu chính sách hoa hồng có lợi rất lớn cho nhà môi giới cùng với cơ cấu hoa hồng quản lý hấp dẫn và dài lâu vì thế ERA Real Estate là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà môi giới.
 

Tổng thể 2
Dự án Kim Long Season Mỹ Khê, Đà Nẵng

Gia nhập và ERA Việt Nam bạn sẽ được tham gia các khóa học từ cơ bản đến nâng cao theo chuẩn ERA, qua đó giúp bạn định vị bản thân và thăng tiến cao trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

>> Đăng ký gia nhập vào ERA Việt Nam

>> Tìm hiểu thông tin dự án Kim Long Season Mỹ Khê, Đà Nẵng

Nguồn tin: erarealestatevietnam.com:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giao hữu bóng đá nội bộ cho nhân viên ERA Việt Nam

Giao hữu bóng đá nội bộ cho nhân viên ERA Việt Nam

Tinh thần thể thao tại ERA Việt Nam. Để khởi động cho giải đấu ERA Cup 2018 dự kiến trong tháng 6/2018, ERA tổ chức trận giao lưu bóng đá cho các nhân viên ERA Việt Nam. Qua đó nhằm rèn luyện sức khỏe, kết nối giao lưu giữa các nhân viên, giúp cho mỗi nhân viên có một tinh thần và thể lực luôn tràn trề, sung mãn để hướng tới thành công trong công việc.

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây